XU HƯỚNG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI 2019

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI 2019

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI 2019

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang là xu hướng mới năm 2019. 

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp. Một văn phòng với nội thất bài trí hợp lý, sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ gây thiện cảm cho khách hàng. Giúp tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, từ đó hiệu quả công việc cũng được tăng cao. Để làm tốt điều này thì việc nắm bắt các xu hướng thiết kế nội thất rất quan trọng. Việc cập nhật phong cách nội thất giúp bạn có chiến lược thiết kế và mua sắm các đồ nội thất văn phòng phù hợp nhất với công ty. Dưới đây, Nhà Vàng sẽ giới thiệu với các bạn các xu hướng văn phòng hiện đại trong năm 2019.

Thiết kế nội thất văn phòng với các mảng xanh

Xem thêm: Văn phòng EV group mà Nhà Vàng thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu văn phòng hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng với các mảng xanh ấn tượng

Các mảng xanh sẽ mang lại cho không gian một sức sống mới. Điều này không chỉ tạo năng lượng làm việc tích cực cho nhân viên, mà còn thu hút khách hàng. Do đó, trong thiết kế nội thất văn phòng kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những mảng tường decor xanh hoặc cây cối để giảm sự gò bó, khó chịu.

Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhấn sáng màu

Văn phòng hiện đại sử dụng điểm nhấn sáng màu giúp không gian trở nên năng động, trẻ trung hơn. Đối với những màu nhấn có thể lựa chọn màu vàng, màu đỏ, màu xanh sẫm hay màu đen. Chắc chắn khi thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo nên không gian đa sắc màu, tạo nên nguồn hứng khởi, sự nổi bật cho văn phòng đó.

Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhấn sáng màu lạ mắt

Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhìn mở độc đáo

Đối với các văn phòng hiện đại thì không gian mở đóng vai trò hết sức quan trọng bởi nó tạo nên tính tương tác và kết nối của các nhân viên trong công ty với nhau. Đặc biệt thích hợp môi trường công sở làm việc theo nhóm (teamwork), kết nối các nhân viên với nhau. Đồng thời nó còn tạo nên sự linh hoạt, thuận tiện hơn trong công việc, không gian nặng đông hơn.

Không gian văn phòng hạn chế tối đa các vách ngăn phân chia. Nội thất bàn ghế văn phòng thường là dạng modul hoặc loại bàn có kích thước lớn. Cách bố trí này sẽ truyền tải được các thông tin giữa các phòng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, không gian mở còn giúp gia tăng diện tích sử dụng.

Điểm nhìn mở độc đáo

Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại thân thiện với môi trường

Một không gian làm việc thân thiện với môi trường là điều mà gần như mọi văn phòng đều muốn hướng đến ở thời điểm hiện tại. Bởi nó mang tới cho các nhân viên sự thoải mái, giảm thiểu căng thẳng, stress trong công việc.

Môi trường làm việc có nhiều cây xanh, ánh sáng thiên nhiên giúp giảm căng thẳng, áp lực

Đặc điểm của xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2019 tận dụng nguồn năng lượng xanh tích cực này. Đó chính là không gian làm việc mang cảnh quan thiên nhiên vào bên trong các khu vực làm việc. Tận dụng ánh sáng tự nhiên hay các sản phẩm nội thất văn phòng thân thiện với môi trường. Tất cả sé làm nên không gian văn phòng nổi bật và đầy sự khác biệt.

Xu hướng nội thất văn phòng đa dạng chức năng

Tính đa năng là một trong số các yêu cầu cần thiết đối với một văn phòng làm việc hiện đại và trong năm 2019, với không gian làm việc dạng này, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn có đầy đủ các chức năng khác. Ví dụ: khu vực thuyết trình,khu vực đọc sách, khu vực café chuyện trò cho nhân viên.

Mô hình không gian làm việc đa dạng chức năng này được các công ty lớn áp dụng. Nhằm tạo nên không gian làm việc thoải mái nhất cho nhân viên, giúp nhân viên cảm nhận nơi làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mình. Đây chính là xu hướng nội thất văn phòng hoàn hảo cho tương lai.

Văn phòng có không gian nghỉ ngơi cho nhân viên

Nhà Vàng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng . Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp nhất. Giúp bạn thực hiện hóa ước mơ không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.