Thiết kế nhà hàng cafe “mê hoặc” mọi thực khách

Thiết kế nhà hàng cafe “mê hoặc” mọi thực khách
Nói về quy trình thiết kế hay thi công nội thất, nhà hàng, quán cafe,…. Là các hạng mục thiết kế công cộng hay còn được gọi là các hạng mục được dùng cho mục đích cộng đồng. Đối với thiết kế nhà hàng thì những kiến trúc sư luôn phải đề cao tính thuận tiện. Cũng như thoải mái của không gian mang lại những đặc tính đặc biệt cho không gian. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà hàng. Mang trong mình những đặc tính riêng biệt cho không gian. Cả về công năng sử dụng được tối đa để mang đến cho không gian sự thoải mái đặc biệt nhất. Tham khảo thêm không gian nhà hàng như: Nhà hàng Công Viên NhỏNhà hàng Lã Vọng, Nhà hàng Buffet Sen Việt, Nhà hàng Buffet Sứ,…
Nhà hàng Buffet Sen Việt

Nhà hàng Công Viên Nhỏ

Nhà hàng Lã Vọng

Nhà hàng Buffet Sứ

Thiết kế quán cafe thì lại đặc chưng hơn bởi ngoài việc không gian của bạn cần được tối ưu còn phải đạt được một điều, sự thoải mái mang lại được cho khách hàng khi vào không gian quán cafe của bạn. Bạn phải nhớ rằng khi ta chọn 1 quán cafe để vào thưởng thức thì ngoài việc cafe của bạn thực sự ngon, thì yếu tô không gian cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc khách hàng muốn bước vào cửa hàng của bạn. Một quán cafe với view cực đẹp với những điểm đặc chưng mà không quán nào có hay không gian của bạn có sự tĩnh lặng hay hoài cổ đặc biệt nào đó. Bạn có thể tham khảo một số mẫu với không gian đặc biệt mà ít ai biết đến như: Dream Beans CoffeeHidden Gem CoffeeMuối Tiêu – Salt n’ Pepper Cafe & EateryQuán cafe AlwaysHanoi Egg CoffeeThe Note Coffee.

Dream Beans Coffee
Hidden Gem Coffee
Quán cafe Always
Hanoi Egg Coffee
The Note Coffee
Những mẫu thiết kế quán cafe ở trên đều là những mẫu mã hoàn toàn khác nhau, với những lựa chọn đặc biệt để không gian mang lại sự đặc biệt cho không gian của quán. Mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Việc thiết kế và lên ý tưởng cho không gian quán của bạn làm bạn mất quá nhiều thời gian cũng như việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp danh sách đồ cho bạn. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này khi đến với Nhà Vàng bạn sẽ được lên ý tưởng cho không gian của bạn, nhận những bản hoàn thiện về không gian cho bạn được sự tin tưởng nhất với gói thiết kế hoàn thiện như bản thiết kế ban đầu.